logo vui cười lên

Rau chân vịt tiếng anh là gì? cải bó xôi tiếng anh là gì?


Chào các bạn, chúng ta sẽ tiếp tục trở lại với chuyên mục tên gọi rau củ quả bằng tiếng anh. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tên gọi của một loại rau cũng khá nổi tiếng đó là rau chân vịt. Loại rau này có khá nhiều tên gọi khác như cải bó xôi, rau bina, cải bố xôi, … Trong số tất cả các loại rau thông dụng được bán trên thị trường thì rau chân vịt rất nổi tiếng là loại rau chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể luộc hoặc làm món xào, nấu cháo cho trẻ nhỏ. Trong bài viết này, Vuicuoilen sẽ giúp các bạn biết cụ thể rau chân vịt tiếng anh là gì hay cải bó xôi tiếng anh là gì.

Rau chân vịt tiếng anh là gì? cải bó xôi tiếng anh là gì?
Rau bina tiếng anh là gì? cải bó xôi tiếng anh là gì

Rau chân vịt tiếng anh là gì

Rau chân vịt tiếng anh gọi là spinach, phiên âm đọc là /ˈspɪn.ɪtʃ/

Spinach /ˈspɪn.ɪtʃ/

Để đọc được đúng từ này cũng không khó, các bạn đọc theo phiên âm hoặc nghe phát âm chuẩn rồi đọc theo đều được. Lời khuyên từ Vuicuoilen là các bạn hãy nghe phát âm chuẩn của người bản xứ ở file nghe trên sau đó nhìn vào phiên âm để đọc sẽ không bị sót âm. Để đọc được phiên âm tiếng anh Vuicuoilen cũng có hướng dẫn cụ thể rồi, nếu bạn chưa biết thì xem Tại đây nhé.

Rau chân vịt tiếng anh là gì? cải bó xôi tiếng anh là gì?
Rau chân vịt tiếng anh là gì? cải bó xôi tiếng anh là gì

Một số tên gọi khác của rau chân vịt

Nhiều bạn cũng thắc mắc rau bina tiếng anh là gì hay cải bó xôi tiếng anh là gì. Thực tế thì rau bina hay cải bó xôi đều là tên gọi khác nhau của rau chân vịt. Ngoài ra, nhiều người thậm chí còn gọi rau chân vịt là rau spinach. Vậy nên, nếu bạn nghe được các tên gọi khác nhau của loại rau này thì đừng bị nhầm lẫn vì nó đều là một mà thôi.

Rau chân vịt tiếng anh là gì? cải bó xôi tiếng anh là gì?
Rau chân vịt tiếng anh là gì? rau bina tiếng anh là gì

Như vậy, với giải thích trên có thể thấy rằng rau chân vịt hay còn gọi là rau bina, rau spinach hay cải bó xôi đều là một loại rau. Cải bó xôi tiếng anh gọi là spinach, phiên âm đọc là /ˈspɪn.ɪtʃ/. Loại rau này thường ít được bán lẻ ở các chợ dân sinh nhưng lại được bán rất phổ biến ở các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Bạn có thể làm được nhiều món ăn với rau bina như luộc, nấu canh, xào và thậm chí làm món salad trộn ăn cũng rất ngon.Bạn đang xem bài viết: Rau chân vịt tiếng anh là gì? cải bó xôi tiếng anh là gì?

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang