logo vui cười lên

Giới thiệu về Vui Cười Lên


Vui cười lên là website tổng hợp thông tin khóa học của Ms Lan và một số thông tin khác liên quan đến tiếng anh cho trẻ em. Các thông tin trên website sẽ được cập nhật thường xuyên và đều đặn để giúp các phụ huynh, học sinh cũng như mọi người hiểu hơn về tiếng anh cho trẻ em và các khóa học ở khu vực Thanh Trì.

Vui Cười Lên
Giới thiệu về Vui Cười Lên

Website Vui Cười Lên có các chuyên mục và các tag chính giúp phân loại và giúp mọi người tìm kiếm thông tin nhanh hơn.

Các chuyên mục chính của Vui Cười Lên

Khóa học

Chuyên mục Khóa học sẽ cập nhật thông tin khóa học mới nhất của Ms Lan. Các khóa học sẽ được cập nhật nhanh nhất kèm theo ngày tháng để các phụ huynh tiện theo dõi.

Bài tập về nhà

Trong quá trình học, bài tập về nhà là cần thiết để các bé ôn lại kiến thức và giúp giáo viên đánh giá được khả năng tiếp thu, hiểu bài của các con. Chuyên mục Bài tập về nhà sẽ tùy từng lớp mà có bài tập khác nhau và có thể kết hợp với các phần Quizz để giúp các bé thích thú hơn trong việc làm bài tập về nhà.

Quizz

Quiz tiếng anh nghĩa là câu đố, còn Quizz lại là tiếng Pháp cũng có nghĩa tương tự. Chuyên mục Quizz sẽ đăng đầy đủ các quizz để các bé có thể vào làm và chơi quizz khi muốn.

Tin tức

Chuyên mục Tin tức là chuyên mục tổng hợp về các thông tin ngoài lề liên quan đến tiếng anh cũng như giải nghĩa của một số từ tiếng anh thông dụng để mọi người tránh bị nhầm lẫn.

Các tag của Vui Cười Lên

  • Hot: đây là tag các bài viết nổi bật trên trang
  • Đồ gia dụng: giải nghĩa các từ tiếng anh liên quan đến đồ gia dụng trong gia đình
  • Nghề nghiệp: giải nghĩa các từ tiếng anh liên quan đến nghề nghiệp thông dụng
  • Rau củ quả: giải nghĩa các từ tiếng anh liên quan đến rau củ quả thông dụng
  • Thời tiết & khí hậu: giải nghĩa các từ tiếng anh liên quan đến thời tiết và khí hậu
  • Xe cộ: giải nghĩa các từ tiếng anh liên quan đến xe cộ và các phương tiện giao thông

Ngoài việc tìm kiếm thông tin theo chuyên mục và tag thì các bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin bằng thanh search trên giao diện web. Khi search các bạn chỉ cần viết một số từ khóa để tìm kiếm thông tin sẽ tiện lợi hơn. Ngoài ra, phần comment trên web do chưa hoàn thiện nên sẽ tạm dừng để tránh tình trạng spam. Nếu có vấn đề các bạn vui lòng liên hệ theo email để được phản hồi sớm nhất.Bạn đang xem bài viết: Giới thiệu về Vui Cười Lên

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang