logo vui cười lên

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5 tại Thanh Trì


Lớp học tiếng anh Ms Lan kính chào các vị phụ huynh. Hiện Ms Lan đang có nhu cầu mở thêm một khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5 (10 – 11 tuổi) tại Thanh Trì, Hà Nội. Lớp sẽ học theo hình thức học trực tiếp với số lượng lớp học từ 6 – 8 bạn. Thông tin chi tiết về lớp học sẽ được ghi rõ bên dưới, các phụ huynh có nhu cầu cho con theo học có thể nhắn tin trao đổi trực tiếp với cô giáo hoặc nhắn tin comment bên dưới bài viết này.

Xem thêm: Tuyển sinh khóa học tiếng anh trẻ em lớp 1

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5
Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5 (10 – 11 tuổi)

Thông tin khóa học Chi tiết
Giáo viên Ms Lan
Địa điểm học Cổ Điển B, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Thời lượng học 2 buổi/tuần

Mỗi buổi học 1,5 giờ

Thời gian học Thứ 3, 5 (trao đổi cụ thể hơn khi xếp lớp)

Giờ học cụ thể sẽ thống nhất khi đăng ký học

Số lượng học sinh tối đa 8
Giáo trình Học theo giáo trình tiếng anh trên lớp (lớp 5)
Kiểm tra trình độ xếp lớp

Giáo trình học

Khóa học sẽ sử dụng giáo trình học bám sát theo sách tiếng anh lớp 5 của bậc tiểu học. Nội dung học chủ yếu theo giáo trình nhưng sẽ được thêm vào những phần khác cũng như những trò chơi nhỏ giúp bổ trợ kiến thức và giúp các bé hiểu cách vận dụng các từ mới tốt hơn.

Sách tiếng anh lớp 5
Sách tiếng anh lớp 5

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5 giúp các bé có kiến thức để học tốt bài học trên lớp và phát triển được đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng anh. Sau khóa học, các bé sẽ tự tin khi nói các câu giới thiệu bằng tiếng anh, phát âm tiếng anh chuẩn hơn và không bị “ngại” học tiếng anh nữa.

Trong lớp, giáo viên sẽ sử dụng khá nhiều tiếng anh khi giảng dạy để giúp các bé làm quen với việc nghe giảng bằng tiếng anh, khi quen giáo viên sẽ sử dụng gần như hoàn toàn bằng tiếng anh trong suốt buổi học. Với số lượng học sinh dưới 10 bạn, giáo viên có thể giúp các bé tương tác bằng tiếng anh nhiều hơn tạo sự tự tin cho các bé khi phát âm và khi nói những câu bằng tiếng anh.

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5
Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5

Học phí

Một khóa học sẽ kéo dài theo từng năm. Học phí sẽ được tính theo số buổi, mỗi buổi học phí 80.000 đ. Khi lớp có đủ từ 4 học sinh trở lên sẽ mở lớp và tối đa là 8 học sinh.

Tư vấn & đăng ký học

Ms Lan là giáo viên tiếng anh đã từng làm việc tại nhiều trung tâm tiếng anh trong đó có các trung tâm tư nhân và cả Topica Native. Một số trường quốc tế Ms Lan từng làm việc như trường quốc tế liên cấp Olympia hay trường quốc tế Singapore SIS nên có rất nhiều kinh nghiệm về giảng dạy cũng như tư vấn liên quan đến dạy và học tiếng anh cho trẻ em.

Để đăng ký khóa học tiếng anh này, phụ huynh nên trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại, tin nhắn với giáo viên để được tư vấn cụ thể về chương trình học cũng như kiểm tra năng lực tiếng anh để xếp lớp phù hợp. Để trao đổi qua tin nhắn zalo cũng như điện thoại vui lòng liên hệ số điện thoại Ms Lan: 097x xxx 261 hoặc để lại comment bên dưới bình luận trong bài viết này.Bạn đang xem bài viết: Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5 tại Thanh Trì

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang