logo vui cười lên

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 tại Thanh Trì, HN


Lớp học tiếng anh Ms Lan kính chào các vị phụ huynh. Hiện Ms Lan đang mở một lớp học tiếng anh cho các bé lớp 1. Lớp hiện đang có 6 bạn theo học nên có nhu cầu tuyển sinh thêm 2 bạn nữa. Lớp học sẽ học trực tiếp tại nhà của Ms Lan tại Cổ Điển B, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Thông tin chi tiết về khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 sẽ được ghi rõ bên dưới, các phụ huynh có nhu cầu cho con theo học có thể nhắn tin trao đổi trực tiếp với cô giáo hoặc nhắn tin comment bên dưới bài viết này.

Xem thêm: Tuyển sinh khóa học tiếng anh trẻ em lớp 5

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 1
Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Thông tin khóa học Chi tiết
Giáo viên Ms Lan
Địa điểm học Cổ Điển B, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Thời lượng học 2 buổi/tuần

Mỗi buổi học 1,5 giờ

Thời gian học Thứ 2, 7

Giờ học: 17h30 – 19h

Số lượng học sinh tối đa 8
Giáo trình Học theo giáo trình tiếng anh trên lớp (lớp 1)

Giáo trình học

Các bé sẽ sử dụng giáo trình học bám sát theo giáo trình tiếng anh lớp 1 của bậc tiểu học. Bên cạnh nội dung theo giáo trình sách tiếng anh lớp 1, bài giảng sẽ lồng ghép thêm các nội dung khác như trò chơi, bài hát và cả sự tương tác giữa các bạn trong lớp cùng giáo viên. Kết hợp các yếu tố này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, tự nhiên hơn.

Sách tiếng anh lớp 1
Sách tiếng anh lớp 1

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu khóa học là giúp các bé lớp 1 làm quen với tiếng anh, hiểu được các mẫu câu đơn giản, nhớ được các từ mới cơ bản và học tốt tiếng anh trên lớp. Bên cạnh đó, các bé cũng được tập viết các từ tiếng anh, giao tiếp tiếng anh nhiều hơn để phát triển đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh..

Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 5
Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Học phí

Một khóa học sẽ kéo dài theo từng năm. Học phí sẽ được tính theo số buổi, mỗi buổi học phí 50.000 đ. Mức học phí này là mức học phí đặc biệt dành riêng cho lớp này và số lượng tuyển giới hạn 2 bạn thôi nhé.

Tư vấn & đăng ký học

Ms Lan là giáo viên tiếng anh đã từng làm việc tại nhiều trung tâm tiếng anh cho trẻ em, trong đó có các trung tâm tư nhân và cả Topica Native. Một số trường quốc tế Ms Lan từng làm việc như trường quốc tế liên cấp Olympia hay trường quốc tế Singapore SIS nên có rất nhiều kinh nghiệm về giảng dạy cũng như tư vấn liên quan đến dạy và học tiếng anh cho trẻ em.

Để đăng ký khóa học tiếng anh này, phụ huynh nên trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại, tin nhắn với giáo viên để được tư vấn cụ thể về chương trình học cũng như năng lực tiếng anh để xếp lớp phù hợp. Để trao đổi qua tin nhắn zalo cũng như điện thoại vui lòng liên hệ số điện thoại Ms Lan: 097x xxx 261 hoặc để lại comment bên dưới bình luận trong bài viết này.Bạn đang xem bài viết: Tuyển sinh khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 tại Thanh Trì, HN

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang